NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Meghan Trainor

Tên thật: Meghan Trainor

Ngày sinh: 22/12/1993

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Trainor được sinh ra và lớn lên tại Nantucket, Massachusetts, là con gái của gia đình ông bà Gary và Kelli Trainor. Cô lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc và tự sáng tác nhạc từ năm 11 tuổi. Khi cô 13 tuổi, bố mẹ của cô mua tặng một chiếc máy vi tính để cô có thể tự sản xuất lấy bài hát của mình. Gia đình cô sau đó chuyển về Hyannis, Massachusetts, để Trainor và hai anh em trai của mình, Ryan và Justin, có thể theo học tại trường Nauset Regional High School gần North Eastham.
Vào năm 17 tuổi, Trainor được Big Al Anderson từ NRBQ giới thiệu cho Carla Wallace của Big Yellow Dog Music. Cô sau đó kí hợp đồng cùng hãng Big Yellow Dog Music dưới dạng một nhà sáng tác nhạc không lâu sau dịp sinh nhật lần thứ 18. Trong năm 2011, Trainor viết và tự cho phát hành một album mang tựa đề I'll Sing With You. Cô từng tham gia nhiều chuyến sáng tác tại Los Angeles, New York City và Nashville. Cô đến Nashville tự lập vào năm 19 tuổi. Cô cũng sáng tác nhiều bài hát cùng nhiều nghệ sĩ như Rascal Flatts, Sabrina Carpenter và R5.
Trong một chuyến đi sáng tác của Trainor, cô gặp và sáng tác cùng nhà sản xuất từng được đề cử cho giải Grammy Kevin Kadish. Họ viết "All About That Bass" vào năm 2014 và hãng đĩa của cô chia sẻ việc nhiều nghệ sĩ khác có ý định muốn thu âm bài hát cùng cô. L.A. Reid nghe được bản thu thử bài hát này của Trainor và giúp cô đạt được thỏa thuận kí kết cùng hãng Epic Records, nơi cô được cho phép phát hành các bài hát của mình dưới dạng một nghệ sĩ đơn ca. "All About That Bass" sau đó đạt được ngôi quán quân Billboard Hot 100 tại Hoa Kỳ và tại nhiều quốc gia khác, có bao gồm Úc, Canada, Denmark và New Zealand. EP đầu tay của Trainor, Title được phát hành vào tháng 9, 2014.
Trainor tiết lộ cho E! Online vào 07 tháng 1 năm 2016, album phòng thu thứ hai của cô, Thank You , đã gần như hoàn tất. Trainor nói với MTV rằng album đã bị ảnh hưởng bởi Elvis Presley, Aretha Franklin và Bruno Mars, và các tính năng một sự hợp tác giữa cô và R. City. Đĩa đơn đầu tiên của album, tiêu đề "No", được sản xuất bởi Ricky Reed và phát hành vào ngày 04 Tháng 3 năm 2016, không lâu sau khi Trainor giành được giải thưởng Grammy cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Album dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 5, 2016.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00