NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

MIN

Tên thật: MIN

Ngày sinh: 07/12/1988

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Nguyễn Minh Hằng được biết tới với nghệ danh MIN. MIN bắt đầu được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhảy St.319 (tiền thân của công ty giải trí St.319 Entertainment).
Bản hit "Y.Ê.U" được coi là cú hích trong sự nghiệp âm nhạc của cô. Ca khúc nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, đưa cô từ một vũ công trở thành một ca sĩ thực thụ. Ca khúc đã nhận được sự ủng hộ lớn tự cộng đồng fan Vpop và chiếm lĩnh vị trí đầu ở các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.
Đầu năm 2016, Min đã rời khỏi St.319 và trở thành ca sĩ tự do.
Bước sang năm 2017, mãi đến khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5, Min bất ngờ trở lại bằng việc tung ra ca khúc "Có em chờ", cũng thể hiện bài hát với cô là ca sĩ Mr.A. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ từ người hâm mộ. Đặc biệt ca khúc được sản xuất bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, một trong những nhạc sĩ thành công nhất trong năm 2016 và được yêu thích nhất vào khoảng thời gian này và sáng tác bởi Kai Đinh. Trong lời bài hát có câu "Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé có em chờ" lập tức trở thành trào lưu trên mạng xã hội, không khó bắt gặp câu nói này trong các bình luận hay trang thái của cộng động mạng Việt Nam lúc bấy giờ. Ngày 23 tháng 5, Min cùng Erik, một ca sĩ khác cũng vừa rời khỏi St.319 Entertainment, cho ra mắt một ca khúc mới có tựa là Ghen, do nhạc sĩ Khắc Hưng chắp bút và sản xuất.
Tối 22/05/2018, Min chính thức cho ra mắt MV "Em mới là người yêu anh" trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ. Ca khúc là bản pop nhẹ nhàng do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00