NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Ngọc Trâm

Tên thật: Ngọc Trâm

Ngày sinh: 28/10/1995

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Tên thật là Nguyễn Ngọc Trâm, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, cô gái sinh năm 1995 có một giọng hát đầy nội lực. Giọng Hát Việt mùa 2013 Ngọc Trâm là một trong 3 thí sinh đi đến vòng cuối cùng của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, được nhưng sau đó phải dừng cuộc chơi đầy tiếc nuối ở vòng Liveshow 6. Lúc ấy cô bé mới 17 tuổi.
Cô gái đang theo học Đại Học Văn hóa Nghệ Thuật Quân Đội sau đó tiếp tục thử thách bản thân mình tại cuộc thi Dám Chinh Phục Ước Mơ – H-Artistry 2014 và giành danh hiệu quán quân một cách thuyết phục và xứng đáng. Ca khúc Giữ là bài hát đã giúp Ngọc Trâm đăng quang trong chương trình này và cũng chính là sáng tác đầu tay của Trâm. Sau cuộc thi cô đã ngay lập tức cho ra mắt single Giữ để tạo dấu ấn và cũng như một kỷ niệm đẹp cho một chặng đường ý nghĩa.
Năm 2016, Ngọc Trâm chính thức ký hợp đồng nghệ sĩ độc quyền dưới sự quản lý của công ty Oscar Entertainment, một công ty giải trí có trụ sở tại Úc và đang đầu tư cơ sở vật chất quy mô vào các dự án âm nhạc tại Việt Nam. Với sự hậu thuẫn của một ekip sản xuất chuyên nghiệp, Ngọc Trâm hứa hẹn sẽ tung ra những sản phẩm âm nhạc mang tính chiến lược, được hoàn thiện một cách chỉn chu, bài bản từ hình ảnh đến giọng hát. Cô chính thức bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của mình từ thời điểm này.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00