NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Nguyễn Duyên Quỳnh

Tên thật: Nguyễn Duyên Quỳnh

Ngày sinh: 1990

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Với khán giả đại chúng, Nguyễn Duyên Quỳnh là một cái tên tương đối lạ, tuy nhiên, với khán giả của dòng cổ điển, thính phòng thì Duyên Quỳnh đã là gương mặt khá thân quen.

Cô ca sĩ trẻ có gương mặt rạng rỡ này tốt nghiệp hệ đại học khoa Thanh nhạc tại Nhạc Viện TP. HCM và là một thành viên trong dàn hợp xướng của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO).

Cùng với HBSO, Duyên Quỳnh đã tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình âm nhạc quốc tế lớn mà đáng kể nhất là vai diễn thiên thần chỉ lối cho hoàng tử Tamino trong vở nhạc kịch Cây sáo thần (biểu diễn ở cả phiên bản hát bằng tiếng Anh lẫn tiếng Đức).

Không chỉ tham gia nhạc kịch, hát nhạc phim, Duyên Quỳnh còn thành lập nhóm bè Trio và thường xuyên có mặt trong các chương trình nghệ thuật lớn thời gian qua như: liveshow nhạc sĩ Việt Anh, liveshow Đàm Vĩnh Hưng, chuỗi chương trình Tình khúc vượt thời gian…

Ngoài ca hát, Nguyễn Duyên Quỳnh còn có niềm đam mê sáng tác. Những sáng tác của Duyên Quỳnh thiên về phong cách pop ballad với ca từ trau chuốt, đậm chất thơ, rất hợp với chất giọng mảnh, bay của cô.

Nhưng trước mắt, bạn yêu nhạc sẽ được nghe ba ca khúc, ba sáng tác trong album mini Người đánh cắp giấc mơ vừa ra mắt hôm 15-11 của Duyên Quỳnh.

Những cảm xúc trong Tình yêu giờ đâu lại khiến Nguyễn Duyên Quỳnh nhung nhớ nhiều nhất. Vậy nên dịp này, cô cũng đã dành nhiều tâm sức để thực hiện MV cho ca khúc này với hi vọng ca khúc sẽ có thêm cơ hội đến với bạn yêu nhạc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00