NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Nguyễn Hữu Thành

Tên thật: Nguyễn Hữu Thành

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Sinh ra và lớn lên ở Phù Cát, Bình Định. Gia đình có cha từng là nhạc công chơi trống, harmonica, guitar điện. Mặc dù vậy Thành không học được gì từ cha khi lúc Thành lên 6 tuổi thì cha mất. Mãi đến năm học cấp 3 thì niềm đam mê âm nhạc trong Thành trỗi dậy, Thành rất muốn thi vào trường âm nhạc nào đó nhưng biết điều kiện gia đình không cho phép nên Thành đã chọn học 1 ngành kỹ thuật để có cái nghề mưu sinh.

Với niềm đam mê ca hát, trong suốt 6 năm trời ở HCM Thành đã tự tìm tòi và trau dồi kiến thức âm nhạc cho mình đến năm 2015 thì Thành đã viết được một số ca khúc đầu tiên. Cái duyên đã đưa Thành đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt là người đã hòa âm cho Thành mấy ca khúc đầu tay này. May mắn hơn nữa là Thành được gặp ca sĩ Phạm Trưởng trong 1 dịp tình cờ qua 1 người bạn và Thành đã đưa ca khúc "Nỗi Lòng Người Con Gái" cho ca sĩ Phạm Trưởng – một người anh cùng quê và đã hợp tác khá thành công! Sau đó Thành lại gặp gỡ cô em ca sĩ mới đồng hương Mộc Thanh và Thành đã đưa 2 ca khúc nữa cho Mộc Thanh là ca khúc "Rồi Sẽ Vượt Qua" Và "Đơn Phương Vì Anh" làm album đầu tay được đón nhận khá nhiều!

Đầu năm 2017 Thành đã quyết định ra album đầu tay cho mình được mang tên "Con Muốn Về Nhà" bài hát là nỗi lòng của người con xa quê nhớ nhà!

Rất mong sự đón nhận từ khán giả và Thành dự định sẽ ra nhiều ca khúc nữa trong thời gian sắp tới mang đến những món ăn tinh thần đến mọi người!

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00