NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Nguyễn Kiều Oanh

Tên thật: Nguyễn Kiều Oanh

Ngày sinh: 16/06/1994

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Theo đuổi niềm đam mê âm nhạc từ bé, năm lớp 10 Kiều Oanh mạnh dạng tham gia vào những hoạt động của trường và được các thầy cô yêu mến qua giọng ca vô cùng dễ thương của gái trẻ Đồng Tháp.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông Kiều Oanh quyết định khăn gói lên Sài Gòn để tiếp tục theo đuổi con đường ca hát bằng việc vào học tại trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật. Trong thời gian theo học tại trường Oanh có cơ hội được hát và học hỏi nhiều hơn từ các thầy cô và anh chị trong trường.

Năm 2015 được sự cổ vũ từ các thầy cô bạn bè Kiều Oanh quyết định đăng kí tham gia game Ngôi Sao Phương Nam, một game truyền hình về ca hát với 12000 thí sinh đăng kí tham gia và những cái tên quyền lực của nền nhạc Việt là những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi ấy như: Đan Trường, Siu Black, Đàm Vĩnh Hưng...

Sau bao cố gắng qua các đêm thi Kiều Oanh dành được ngôi vị quán quân. Danh hiệu cao quý ấy là một bước tiến lớn cho sự nghiệp ca hát của cô gái trẻ. 

Năm 2016 Kiều Oanh trở lại với game Người Hát Tình Ca để thử sức mình với dòng nhạc Bolero. Tuy phải dừng lại ở Top 6 nhưng cái tên Nguyễn Kiều Oanh phần nào cũng mang một dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00