NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Ninh Dương Lan Ngọc

Tên thật: Ninh Dương Lan Ngọc

Ngày sinh: 4/4/1990

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Ninh Dương Lan Ngọc sống tại TP HCM. Cô là một diễn viên hoạt động từ năm 17 tuổi nhưng đến năm 19 tuổi mới được mọi người biết đến qua bộ phim Cánh đồng bất tận khi đang là sinh viên Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Tính từ lúc vào nghề đến nay, Lan Ngọc đã có 12 năm theo nghiệp diễn.

Ngoài ra, Lan Ngọc còn được mời làm khách mời hoặc thành viên chính của những gameshow nổi tiếng như Nhanh như chớp, 7 nụ cười xuân hay Chạy đi chờ chi. Đặc biệt cô còn là thành viên mạnh nhất trong Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên, gameshow mua bản quyền từ Running Man của Hàn Quốc

Lan Ngọc có lượng fan hùng hậu được gọi là Cám Con. Ngoài danh xưng Cám Mẹ thì Lan Ngọc còn được các fan Cám Con đặc biệt danh là Mẹ Nọc hay Mẹ Nòng Nọc. 

Vào khoảng thời gian đầu chưa nổi tiếng, Lan Ngọc đã xuất hiện trong một số quảng cáo và MV ca nhạc cho ca sĩ, tuy nhiên chưa thật sự có tên tuổi. Cô cũng từng vào vai phụ trong những phim truyền hình như Gia đình phép thuật, Người đẹp Bình Dương, F21,…

Ngày 4 tháng 9 năm 2018, Lan Ngọc đã cho ra mắt bài hát "Gái già tuyển phi công". Ngay khi vừa ra mắt, cô đã khiến khán giả bất ngờ vì sự lột xác mới mẻ. Trong MV, người hâm mộ có thể thấy 4 hình tượng của cô: trẻ trung, sexy, nóng bỏng, và gái già ế ẩm.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00