NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

NIT

Tên thật: NIT

Ngày sinh: 1997

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

NIT tên thật là Hồ Đắc Quốc Sơn, sinh ra trong gia đình có mẹ là người đi hát ca Huế nên từ nhỏ NIT ảnh hưởng rất lớn từ dân ca. NIT đặc biệt quan tâm đến những ca khúc mang hiện nay hiện đại mang âm hưởng dân ca (Ngũ Cung), đam mê âm nhạc từ nhỏ nên năm lớp 10 NIT cùng càng bạn cùng trang lứa đã thành lập 1 nhóm có tên là HowFEEL Production hiện giờ cũng khá có tiếng tại Huế và hoạt động được hơn 5 năm.

Năm 2016 sau khi tốt nghiệp cấp 3, NIT quyết định thi vào trường Học Viện Âm Nhạc Huế chuyên ngành thanh nhạc. Cùng lúc đó NIT tham gia chương trình do Beer HuDa của Huế tổ chức Central's Got Talent 2016 (Tìm kiếm tài năng miền Trung) và dừng chân lại ở top 10. Học được 1 năm thì NIT quyết định Nam tiến lập nghiệp để nuôi lớn con đường âm nhạc của mình.

Sau khi Nam tiến NIT tham gia chương trình Cover Star 2017 (Phiên Bản Hoàn Hảo) cùng với người bạn mình là Rum (Hồ Minh Triết) với ca khúc Mashup Lỡ Duyên mang những ca khúc có âm hưởng dân ca như : Cò lả, Duyên phận, Ai còn chờ ai, Mưa trên phố Huế, Lại một lần nữa... và ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP . Bản Mashup được thể hiện trên nền nhạc RnB được thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Những ca khúc do NIT thể hiện : Mashup Lỡ Duyên, Kém Duyên, Cover Gửi Em Xa nhớ. Các album đã phát hành: Kém Duyên (Single) (2017)

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00