NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Orange

Tên thật: Orange

Ngày sinh: 15/2/1996

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Nữ nghệ sĩ có nghệ danh Orange, hay nhiều người vẫn gọi cô theo cách đáng yêu là Cam, có tên thật là Khương Hoàn Mỹ. Một tiết lộ thú vị đến từ “người lạ” Orange, cô nàng chính là một fan không-phải-dạng-mềm của nhóm nhạc EXID. Bật mí thêm, cô nàng sinh năm 1996 từng là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), thậm chí còn xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh.

Trên thực tế, Orange không hề là “người lạ” khi cô từng được biết đến với tư cách là học trò của đội Hồ Ngọc Hà tại chương trình X-Fator: Nhân Tố Bí Ẩn 2014. Cô nàng sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm và một bản năng âm nhạc không-phải-dạng-vừa. Tuy nhiên, Khương Hoàn Mỹ phải dừng chân ở Top 12 do cá tính âm nhạc chưa thực sự thuyết phục được số đông.

Năm 2016, cô gái cung Bảo Bình tiếp tục “tham chiến” ở cuộc thi Ai Tỏa Sáng nhưng lần này với một diện mạo mới hơn, mạnh mẽ hơn và có phần trưởng thành hơn. Cô được gọi vui là “bản sao” của Taylor Swift khi trình bày các hit của “The Old Taylor” như Love Story, We Are Never Getting Back Together và Safe And Sound vô cùng “ngọt”.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00