NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Phan Mạnh Quỳnh

Tên thật: Phan Mạnh Quỳnh

Ngày sinh: 10/01/1990

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Là một nhạc sỹ mới vào nghề chưa lâu và không có lợi thế về ngoại hình nhưng Phan Mạnh Quỳnh rất có triển vọng với khả năng hát và hòa âm phối khí. Trước đây Phan Mạnh Quỳnh cũng đã tham gia hát cho các chương trình của trường DHCN TPHCM nơi đang theo học.
Các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh bị ảnh hưởng khá nhiều từ dòng Country và Alternative Rock. 'Những ngày không bên nhau' là ca khúc đầu tiên được đầu tư để chính thức tung ra thị trường âm nhạc.
Là một nhạc sỹ trẻ, đã và đang cộng tác với những tên tuổi lớn như Ưng Hoàng Phúc, Quang Vinh, Akira Phan, Hồ Quang Hiếu... nhưng với niềm đam mê ca hát, Phan Mạnh Quỳnh cũng đang dần tung ra thị trường những sản phẩm có chiều sâu như: 'Bước Qua Thế Giới', 'Giáng Sinh Không Ở Nhà', 'Những Ngày Không Bên Nhau', và mới đây nhất là Bóng Tối Không Em....
Dự định trong tương lai gần là một album online với 10 ca khúc tâm huyết.
Tháng 9 năm 2015, Phan Mạnh Quỳnh phát hành album "Vợ người ta" và thành công lớn với ca khúc chủ đề cùng tên đã trở thành một hiện tượng trong năm 2015, khiến tên tuổi của anh thực sự được nhiều người biết đến.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00