NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Phú Luân

Tên thật: Phú Luân

Ngày sinh: 07/01

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Phú Luân sinh ra trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc nhưng lại mê ca hát từ nhỏ. Anh đã thi vào Nhạc Viện thành phố để thỏa mãn đam mê của mình.
Được sự chỉ dạy tận tình của NSUT Tuấn Phong, con đường ca hát của Phú Luân đã rộng mở hơn khi anh đạt được 1 vài danh hiệu của các cuộc thi lớn nhỏ trong TPHCM và cả nước, nổi bật như : giải 3 Ngôi sao THTH 2009, Giải 1 Tiếng hát phát thanh 2009, lọt vào chung kết miền Nam sao mai điểm hẹn 2012, và gần đây nhất là cuộc thi Giọng Hát Việt 2012.
Sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2012 ở team của nữ ca sỹ Thu Minh, con đường ca hát rộng mở hơn với anh. Các sản phẩm bắt đầu được tung ra đều đặn, như Album Hát Cho Niềm Đam Mê (do chính anh sáng tác), album Tuổi Tập Yêu, chủ đề 1 phim ngắn cùng tên, và 1 vài MV ca nhạc với sự góp mặt diễn xuất của nhiều ca sỹ, diễn viên đình đám hiện nay như Chi Pu (MV Đâu Đâu Cũng Là Em). Với lợi thế vừa có khả năng ca hát, chơi được nhiều nhạc cụ cùng khả năng sáng tác, hiện anh đang không ngừng cố gắng hơn để được công chúng yêu nhạc đón nhận và khẳng định tên tuổi của mình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00