NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Quinn Hiền Mai

Tên thật: Quinn Hiền Mai

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Giọng hát nội lực, vẻ ngoài xinh xắn và nụ cười rạng rỡ là những điều mà người ta nhớ đến Quinn Hiền Mai – thí sinh có giọng hát xuất sắc nhận được sự 'giành giật' từ 4 vị huấn luyện viên The Voice 2017. Cô gái Hà Nội này đã chinh phục cả 4 vị huấn luyện viên bởi chất giọng dày, khỏe và có chút 'hoang dại' qua bài hát 'House Of The Rising Sun', Hiền Mai đã quyết định vào đội của Noo Phước Thịnh để phát triển giọng hát của mình.

Quinn Hiền Mai là một cô gái bản lĩnh và ham học hỏi. Mai không ngại tiếp xúc với những điều mới mẻ mà muốn học hỏi thêm nữa để có thể phát triển sự sáng tạo và cá tính âm nhạc của mình. Nói về lí do khiến Hiền Mai quyết định đầu quân vào team Noo Phước Thịnh, cô cho biết: 'Khi mà quyết định chọn về team anh Noo, mình rất mong muốn mình được phát triển gu âm nhạc trẻ trung, văn minh, hiện đại của anh ấy. Bản thân mình cũng chưa xác định được rõ phong cách riêng của mình nên mình rất mong muốn cùng anh sớm tìm ra phong cách thích hợp nhất cho bản thân.'

Kết thúc chương trình Giọng Hát Việt 2017, Hiền Mai đã xuất sắc chứng tỏ tài năng và đạt được giải á quân của chương trình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00