NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Quỳnh Thy

Tên thật: Quỳnh Thy

Ngày sinh: 07/03/1984

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Quỳnh Thy là một người mẫu có tên tuổi trong làng thời trang Việt. Cô từng tham gia vào nhiều sự kiện thời trang lớn như: Mơ về Châu Á, Duyên dáng Việt Nam, VietNam Collection Grand Prix, Đẹp Fashion Week, Hong Kong Fashion Week... Cô liên tục xuất hiện trên các tờ tạp chí danh tiếng của nước ngoài.

Ngoài công việc người mẫu, Quỳnh Thy còn kinh doanh thời trang, nguồn thu từ hoạt động kinh doanh giúp cô có điều kiện tham gia các hoạt động thiện nguyện. Từ bé, Quỳnh Thy đã phải tự lập, cũng chính vì thế mà cô trở nên rắn rỏi và trường thành nhanh hơn trong cuộc sống. Là một người biết quan tâm đến người xung quang, sống khá tình cảm, nên mỗi khi bắt gặp những người có số phận bất hạnh, cô luôn biết chia sẻ và kêu gọi mọi người ủng hộ giúp đỡ.

Với niềm đam mê ca hát, đầu tư nghiêm túc, và đã nghiên cứu thị trường nhạc Việt rất kỹ lưỡng, Quỳnh Thy đã hợp tác với một ekip để chuẩn bị cho ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình. Và nhạc phẩm đầu tay mà Quỳnh Thy sắp ra mắt, đó chính là ca khúc "High On Your Love" của Rymastic sáng tác và sản xuất.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00