NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Richard Marx

Tên thật: Richard Marx

Ngày sinh: 16/09/1963

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Thế giới biết đến Richard Marx như là 1 ca sỹ hát theo nhóm. Khi Single đầu tiên của anh 'Don't mean nothing' và sự xuất hiện đầu tiên của BWsittingplayingguitar.jpg Richard trước công chúng như là 1 ca sỹ hát solo là vào năm 1987.
17 Single của Richard thường xuyên được tìm thấy trên top của các bảng xếp hạng, và là những ca khúc được phát thường xuyên của thể loại nhạc POP trên kênh Radio chuyên dành cho giới trẻ lúc bấy giờ. Nhưng 1 thành công nữa của Richard làm nhiều người đã phải bất ngờ. Khi anh thể hiện mình vừa là 1 ca sỹ, vừa là 1 nhạc sỹ xuất sắc. Richard đã dành được danh tiếng như là 1 nhà sản xuất đầy tham vọng khi làm việc phía sau sân khấu với 1 số tên tuổi lớn trong lĩnh vực âm nhạc. Trong khi tiếp tục viết nhạc cho các album của mình, Richard còn làm việc với nhiều nghệ sỹ khác, từ Lionel Richie, Kenny Roges, Chicago Poco, và John Farnham đến Luthor Vandross, Billy Joet và Bryan White. Đặc biệt, bản tình ca Right Here Waiting của ông rất phổ biến trên toàn thế giới, còn tại Việt Nam nó là một trong những bài hát tiếng Anh được yêu thích nhất kể từ thập niên 1990.
Năm 1999 Richard đã hoàn thành 1 cách xuất sắc 2 tours diễn ở Trung Quốc. Cũng trong năm này Richard còn làm việc với các nghệ sỹ khác, kể cả việc viết nhạc và cũng là nhà sản xuất cho ca sỹ nhạc Opera Sara Brightman, Barbra Streisand và Vince Gill. Cho nhóm nhạc POP N'Synce và ngôi sao nhạc đồng quê SheDaisy và Shane Minor.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00