NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Ron Vinh

Tên thật: Ron Vinh

Ngày sinh: 05/04/1991

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Sinh ra ở mảnh đất xứ Nghệ, trong một gia đình không có ai theo hoạt động nghệ thuật. Bố mẹ làm kinh doanh. Đam mê Âm Nhạc từ nhỏ Ron Vinh xin bố mẹ học đàn Piano từ năm 10 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông Ron Vinh quyết định thi vào trường Học Viên Âm Nhạc Huế chuyên nghành Piano, học đàn Piano được 2 năm Ron Vinh thi tiếp vào chuyên nghành Sáng Tác âm nhạc tại Học Viên Âm Nhạc Huế (khóa 2012-2016).
Đam mê công nghệ, âm thanh, và phòng thu. Ron Vinh tự học thu âm, và hòa ấm phối khí từ những năm đầu học đại học, và tự mở cho mình một phòng thu riêng có tên là RED STUDIO. Hiện tại Ron Vinh đang làm chủ phòng thu, chuyện thu âm, âm hòa phối khí và sản xuất âm nhạc cho các ca sỹ. Vào năm 2014 đạt giải 3 cuộc thi sáng tác cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng kỷ niệm 60 chiến thắng Điện Biên Phủ. Đạt giải nhất cuộc thi cover bài hát “ Khơi Dòng Cảm Xúc “ của công ty bia Hudal và nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong tổ chức. Tài trợ và làm ban giám khảo cho các cuộc thi ca hát, âm nhạc tại huế như là HCE Voice – Tôi Cá Tính năm 2014, Sư Phạm Singer năm 2015......
Trong thời gian sắp tới, Dự định cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc do chính Ron Vinh sáng tác, thể hiện và sản xuất âm nhạc, mong các bạn nghe nhạc hãy ủng hộ và cùng đón nhận!

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00