NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Sam Tsui

Tên thật: Sam Tsui

Ngày sinh: 02/05/1989

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Sam Tsui là ca sĩ mạng người Mỹ gốc Hoa bắt đầu thu hút được sự chú ý của thế giới qua trang mạng xã hội chia sẻ video YouTube. Anh nổi tiếng với những bản cover (hát lại), medley (liên khúc), mashup (hòa phối) các ca khúc nổi tiếng trên thế giới với phong cách đặc trưng là acoustic, acapella và doo wop. Hiện tại, Sam đang học tại trường Đại học Yale.
Sam đến từ vùng Blue Bell, bang Pennsylvania, Mỹ. Anh hợp tác với Kurt Schneider - producer (nhà sản xuất) và accompanist người đệm nhạc - học chung trường Wissahickon High School với anh. Anh cũng là thành viên của nhóm Davenport College và The Duke's Men of Yale. Dự kiến anh sẽ tốt nghiệp ngành Classical Greek (Văn minh Hy Lạp Cổ điển) vào năm 2011.
Sam và Kurt bắt đầu với nhau bằng một electronic keyboard (bàn phím điện tử), một thiết bị ghi âm và một GarageBand. Từ năm 2009, hai người bắt tay vào sản xuất một series (loạt phim) mang tên College Musical - một phiên bản hài hước của High School Musical và đã thu hút hơn 170 triệu lượt xem và hơn 670 nghìn người đăng ký kênh KurtHugoSchneider của các anh trên YouTube.
Tháng 11 năm 2009, Sam tham gia The Bonnie Hunt Show và biểu diễn ca khúc I Wanna Dance With Somebody (Who Loves Me) của huyền thoại Whitney Houston. Và tới ngày 22 tháng 2 năm 2010, Sam xuất hiện trên The Oprah Winfrey Show cùng Kurt Schneider và biểu diễn liên khúc các ca khúc kinh điển của 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson. Ngoài ra, anh cũng từng xuất hiện trên ABC World News, It's On With Alexa Chung, The Ellen DeGeneres Show,...
Sam từng phát hành 8 single (đĩa đơn): 2 ca khúc gốc với NoodleHouse Records và 6 bản cover với Mud House Digital:
* 2010: 'Don't Want an Ending'
* 2010: 'If I Die Young' (The Band Perry cover)
* 2010: 'King of Anything' (Sara Bareilles cover)
* 2010: 'The Only Exception' (Paramore cover cùng Kurt Schneider)
* 2011: 'Imagine' (with AHMIR)
* 2011: 'Hold It Against Me' (Britney Spears cover)
* 2011: 'Start Again'
* 2011: 'Jar of Hearts' (Christina Perri cover)

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00