NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Selena Gomez

Tên thật: Selena Gomez

Ngày sinh: 22/07/1992

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Selena Marie Gomez sinh ngày 22 tháng 7 năm 1992, là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong phim truyền hình dài tập Những phù thủy xứ Waverly trên kênh Disney. Cô đã tham gia vào 2 bộ phim điện ảnh, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem và Princess protection program. Trước khi tham gia vào Disney, cô có 1 vai diễn trong Barney & Friends.

Năm 2008, cô kí 1 hợp đồng âm nhạc với Hollywood và tham gia thu âm phần âm nhạc cho Tinker Bell, Another Cinderella story và Wizards of Waverly Place. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Selena là Ramona and Beezus.
Sự nghiệp của cô đã mở rộng sang âm nhạc; cô là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album vàng studio RIAA chứng nhận, Kiss & Tell và A Year Without Rain. Tính đến tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ. Gomez cũng thể hiện nhạc nền cho phim Tinker Bell, Another Cinderella Story và Wizards of Waverly Place sau khi ký một hợp đồng thu âm với Hollywood Records. Năm 2008, Selena Gomez đã được chỉ định một Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00