NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Shinhwa

Tên thật: Shinhwa

Ngày sinh: 24/03/1998

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Shinhwa, thường được viết là 'SHINHWA', (Hàn văn: 신화, Hán tự: 神話, Hán-Việt: Thần Thoại) là một nhóm nhạc nam Pop và Hip-hop của Hàn Quốc bao gồm 6 thành viên (3 thành viên hát và 3 thành viên rap), ra mắt ngày 24/3/1998. Cùng với các nhóm nhạc cùng thời như Sechs Kies, G.O.D, Turbo, Fin.K.L, H.O.T. và S.E.S. đã tạo nên thế hệ vàng đầu tiên của Làn sóng Hàn Quốc.
SHINHWA được S.M. Entertainment đào tạo, bồi dưỡng và thành lập. Họ chính là một trong những lứa học trò xuất sắc nhất của ông Lee Soo-man. Nhưng vào tháng 7/2003, nhóm đã chấm dứt hoạt động dưới danh nghĩa một nghệ sỹ của S.M. Entertainment và ký hợp đồng mới với Good Entertainment. Sau này, nhóm lại tách ra và thành lập SHINHWA COMPANY vào năm 2011 để chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào tháng 3/2012 sau thời gian tạm nghỉ vì các thành viên tập trung sự nghiệp cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Ngoài thành công trong lĩnh vực âm nhạc, các thành viên trong nhóm cũng đạt được các thành công ở những lĩnh vực khác như điện ảnh, dẫn chương trình, người mẫu, cố vấn vũ đạo,...

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00