NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Đàm Duy Duy (Sitar Tan)

Tên thật: Đàm Duy Duy (Sitar Tan)

Ngày sinh: 8/10/1982

Quốc gia: Trung Quốc

Tiểu sử

Đàm Duy Duy (tiếng Trung: 谭维维) sinh tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, cô đã bộc lộ năng khiếu ca hát và đến năm 19 tuổi, Đàm Duy Duy thi vào Nhạc viện Âm nhạc Tứ Xuyên, nơi là "lò" của nhiều ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc.

Đàm Duy Duy nổi tiếng với chất giọng mạnh mẽ và cá tính thu hút. Năm 2006 cô giành giải Á quân trong cuộc thi tìm kiếm giọng hát trẻ Super Girl. Các album của cô sau đó, đặc biệt là album thứ 2 Ear Of The World, phát hành năm 2007 thành công đã giúp cô thuận lợi hơn trên con đường trở thành sao.

Đàm Duy Duy cũng đạt được một số giải thưởng như Taiwan Golden Horse (2009), Chinese Music Media Awards (2010)... và đã tổ chức thành công các buổi hòa nhạc của riêng mình. Sau đó, Đàm Duy Duy lần lượt thử nghiệm các phong cách âm nhạc khác nhau như Rock, nhạc điện tử để khai thác triệt để khả năng và cá tính, đem đến sự mới mẻ cho người hâm mộ.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Đàm Duy Duy còn lấn sân sang điện ảnh bằng một số phim như Đông Thành Tây Tựu 2012Secret Garden phiên bản Trung...

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00