NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

ST Sơn Thạch

Tên thật: ST Sơn Thạch

Ngày sinh: 10/12/1990

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

ST Sơn Thạch 365 tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh năm 1990 và là em út của 365 sau khi vượt qua cuộc thi tài năng “Way2Shine” của công ty Ngô Thanh Vân.
Có kinh nghiệm học ballet ở trường múa từ nhỏ, ST Sơn Thạch 365 được giao trọng trách biên đạo chính cho nhóm. Các sản phẩm âm nhạc thành công của 365daband từ trước đến nay đều luôn được đánh giá cao về mặt vũ đạo và phong cách trình diễn của các thành viên.
Đam mê nhảy nhót, ST Sơn Thạch 365 từng đăng kí tham gia cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và được sự tin tưởng, ủng hộ hết mình của “bà bầu” Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên tại đây, dấu ấn của anh chàng vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Đến với “Bước nhảy hoàn vũ”,ST Sơn Thạch 365 được đánh giá là gương mặt nổi bật, có nhiều lợi thế hơn so với các thí sinh còn lại.
Tuy nhiên, không ỷ lại vào điều đó, ST Sơn Thạch 365 thi đấu bằng chính năng lực và thái độ nghiêm túc. Chiến thắng chung cuộc, phá bỏ lịch sử Nữ hoàng khiêu vũ của “Bước nhảy hoàn vũ” sau nhiều năm liền đã giúp cho sự nghiệp chàng Út phát triển vượt bậc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00