NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Summer Vee

Tên thật: Summer Vee

Ngày sinh: 18/01/1995

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Summer Vee sinh ra ở Quảng Trị, sau khi lên 10 tuổi Summer Vee chuyển vào Sài Gòn sinh sống, học tập và làm việc  tại Sài Gòn. Bắt đầu đam mê âm nhạc từ năm lớp 10, nhưng đến tận 2018 Summer Vee mới thực sự được bén duyên với ngành âm nhạc. 

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên giúp khán giả biết đến cái tên Summer Vee nhiều nhất là “Slow Down“ kết hợp cùng rapper trẻ Seachains. Seachains cũng là một người đã đồng hành cùng Summer Vee trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật.

“About Us" là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu với âm nhạc do chính Summer Vee sáng tác và có sự giúp đỡ cũng như góp mặt của Ca - Nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Sau đó, Summer Vee cũng từng tham gia 72h challenge cùng với Producer Sony Tran, Rapper Ricky Star, và Ca-Nhạc sĩ TempoG.

Thế mạnh trong âm nhạc của Summer Vee cho đến thời điểm hiện tại được thể hiện rõ trong các thể loại âm nhạc như Lofi, Indie.. Hầu như đều là những sản phẩm mang chất nhạc bay bổng, nhẹ nhàng, và lạ so với thị trường âm nhạc ở Việt Nam hiện tại. Nhưng trong tương lai, Summer Vee sẽ thử thách bản thân nhiều hơn với những thể loại âm nhạc khác, mạnh mẽ và cá tính hơn.

Chất nhạc của Summer Vee được ảnh hưởng từ một số nghệ sĩ quốc tế như Sabrina Claudio, Lana Del Rey, Billie Eilish, Kali Uchis.. Với gu nhạc có chất riêng, cùng chất giọng bay bổng, Summer Vee luôn mong muốn được thổi vào nền âm nhạc Việt Nam những chất liệu âm nhạc mới để nền âm nhạc Việt Nam được phong phú hơn. Cũng như muốn truyền tải những cảm xúc trữ tình khác thú vị hơn.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00