NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

The Band Perry

Tên thật: The Band Perry

Ngày sinh: 2005

Quốc gia: United States

Tiểu sử

The Band Perry là ban nhạc thể loại đồng quê nước Mỹ, với 3 thành viên là Kimberly Perry (hát chính, ghita, piano) và hai em trai của cô là Reid Perry (ghita bass, hát bè) và Neil Perry (mandolin, trống, accordion, bè).
Bộ ba chị em nhà Perry bắt đầu ca hát từ khi còn là những đứa trẻ ở Alabama. Quê nhà họ ở Greeneville, Tennessee. Ban nhạc thời niên thiếu của họ cũng do Kimberly Perry hát chính và hai em Neil và Reid chơi nhạc cụ.
Năm 2008, The Band Perry được phát hiện bởi Bob Doyle, quản lí của Garth Brooks, người sau đó đã giúp họ trong việc thu âm các bài hát. Những bản thu này đã được gửi đến Scott Borchetta, người đứng đầu hãng thu âm mới thành lập Republic Nashville. Tháng 8 năm 2009, ban nhạc kí hợp đồng với hãng này và phát hành đĩa đơn đầu tay 'Hip to My Heart' tháng đó. Cả ba thành viên đã viết ca khúc này cùng Brett Beavers và nó đã đạt đến vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng nhạc đồng quê Hot Country Songs ở Mỹ. Tiếp sau đó, họ phát hành EP mang tên nhóm vào tháng 4 năm 2010.
Sau khi 'Hip to My Heart' dần rời khỏi bảng xếp hạng, ban nhạc đã phát hành đĩa đơn thứ hai, 'If I Die Young' vào tháng 6 năm 2010. Bài hát này do Kimberly sáng tác, đã đạt đến vị trí số 1 trên Hot Country Songs và là đĩa đơn đầu tiên lọt vào Hot 100, ở vị trí 19. Nhóm cho ra mắt album đầu tay của mình, The Band Perry sau đó vào tháng 10.
Đĩa đơn thứ ba của album, 'You Lie', đã được phát hành trên sóng radio ngày 18 tháng 1 năm 2011.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00