NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

The Kooks

Tên thật: The Kooks

Ngày sinh: 2002

Quốc gia: United Kingdom

Tiểu sử

The Kooks là một người Anh đá ban nhạc được hình thành trong Brighton , East Sussex , vào năm 2004. [ 1 ] Ban nhạc được thành lập bởi Luke Pritchard (vocals / guitar), Hugh Harris ( lead guitar ), Paul Garred (trống), và Max Rafferty ( guitar bass ). Đội hình của ban nhạc không thay đổi cho đến khi sự ra đi của Rafferty trong năm 2008. Dan Logan phục vụ như là một sự thay thế tạm thời, cho đến khi Peter Denton gia nhập ban nhạc vĩnh viễn trong tháng 10 năm 2008. Đầu năm 2010, Pritchard công bố sự ra đi của tay trống Paul Garred, do một vấn đề thần kinh trong cánh tay của mình. Vào cuối năm nay, Garred nối lại cho các buổi studio, tuy nhiên Chris Prendergast chơi trống khi ban nhạc chơi sống. Vào năm 2012, ban nhạc đã đi cùng trên trống bởi Alexis Nunez (từ vàng Silvers ).
Một tự mô tả ' pop 'ban nhạc, âm nhạc của họ chủ yếu chịu ảnh hưởng của những năm 1960 người Anh xâm lược phong trào và post-punk sự hồi sinh của thiên niên kỷ mới. [ 2 ] Với bài hát mô tả là 'hấp dẫn như là địa ngục', The Kooks đã thử nghiệm trong một số thể loại bao gồm đá , Britpop , pop , reggae và ska , lúc được mô tả là 'tràn đầy năng lượng hơn Thrills hoặc nới lỏng Sam nhạc Roberts , thậm chí có một ít nghiêm trọng Arctic Monkeys lúc '. [ 3 ]
Ký hợp đồng với Virgin Records chỉ ba tháng sau khi thành lập, The Kooks đã đột nhập vào dòng chính âm nhạc của mình với album đầu tay Bên Trong / Inside Out (2006). Album cuối cùng đã thành công, đạt được đĩa bạch kim tăng gấp bốn lần trong Vương quốc Anh trong vòng một năm và cũng ở nước ngoài dưới hình thức của một chứng nhận đĩa bạch kim tại Úc và hai lần đĩa bạch kim tại Ai-len . The Kooks thấy mình tham gia vào chính phương tiện truyền thông chú ý, với ban nhạc đoạt giải thưởng dành cho Đạo luật Vương quốc Anh và Ai-len tại MTV Europe Music Awards 2006 và chọn được một đề cử tại Giải thưởng Brit cho đĩa đơn ' Cô Di chuyển trong cách riêng của cô ấy '. [ 4 ] [ 5 ] Với tiếp theo của họ Konk (2008) vị trí số một trên bảng xếp hạng album Anh , nó được ghi nhận lần đầu tiên doanh số bán hàng tuần là 65.000, đạt được trạng thái vàng ở cả Anh và Ireland. [ 6 ] album phòng thu thứ ba của họ , được rác của trái tim , được phát hành vào ngày 12 Tháng Chín 2011.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00