NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Thiên Trường

Tên thật: Nguyễn Hoàng Trí

Ngày sinh: 27/01

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Từ nhỏ Thiên Trường đã bộc lộ năng khiếu bẩm sinh của mình, gia đình Trường có mở quán karaoke, Trường đã hát vu vơ theo mấy anh chị và thuộc lào từng chữ trong mỗi bài hát, khi xem một vở kịch câm của nước ngoài 'khỉ ăn chuối' và đã làm giống y chang như thế.
-Và từ đó ba mẹ Trường đã cho tham gia nhiều hoạt động văn nghệ ở phường, quận gặt hái nhiều thành tích đáng kể:
-Giải nhất tiếng hát học đường Q5
-Giải nhì 'tiếng hát chú ve con' Thủ Đức
-Vào vòng chung kết Tiếng hát truyền hình Long An.
Hoạt động chuyên nghiệp :
-Từ năm 2004-2008, lâp thành đôi song ca Thiên Trường – Địa Hải đình đám trên thị trường âm nhạc phát hành được 2 Album 'Ngã 3 Tình' & 'Truyền Thuyết' và đã tạo dấu ấn các ca khúc Hit như: Ngã 3 tình, Không có lân thứ 2, Dấu chấm hết, Ok em về đi...
-Từ năm 2008-2011, Trường bất ngờ tách nhóm và đã tạo bất ngờ trên con đường solo của mình bằng những ca khúc do chính anh sang tác với Album vol.1 (Mười năm đợi chờ) và nhanh chóng được yêu thích qua các ca khúc Cảm giác, Điệu lý con Bìm Bịm... và tiếp theo vol.2 (Ghen vì yêu em) các ca khúc được yêu mén như: Sự thật là thế, Tình yêu vô vọng, Anh không ngờ.
-Đầu năm giữa tháng 3-2011, Thiên Trường vừa mới phát hành ca khúc chủ đề album lần này là 'Không hối tiếc' nhưng có vẻ như ca khúc được chau chuốt trong vol.3 lại là ca khúc 'Vợ tôi' sáng tác mới của Thiên Trường, ca khúc có sự tham gia của nữ diễn viên Ngọc Lan.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00