NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Thủy Top

Tên thật: Thủy Top

Ngày sinh: 19/05/1989

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy (sinh ngày 19/5/1989) là một người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, diễn viên, ca sĩ mới nổi của Việt Nam.
Thời học sinh, cô học trường Hà Nội – Amsterdam.
Thủy Top đã học đàn piano từ năm lên 6 tuổi và đam mê ca hát từ nhỏ. Hiện nay Thủy làm stylist, người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, diễn viên và đang du học tại Mỹ.
Thủy Top nổi lên trong phòng trào HotGirl đầu tiên tại việt nam, sử dụng vòng 1 như một thứ vũ khí lợi hại để vươn lên. Tên Thủy Top gắn liền với những bình phẩm như 'cô gái có bộ ngực to nhất Việt Nam'.
Xuất hiện lần đầu trong điện ảnh với bộ phim Chit và Pi , hiện Minh Thủy vào vai nữ chính 18 tuổi trong bộ phim truyền hình Đi qua bóng tối, của đạo diễn Vũ Minh Trí . Bộ phim đã được phát trên giờ vàng của kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam vào năm 2009.
Diễn viên chính trong series film 'Những người độc thân vui vẻ' chiếu trên VTV3 từ ngày 3/4/09, vào vai một ca sĩ tên Thu Hương và chuyện tình lãng mạn giữa người bạn trai làm lập trình viên.
Mặc dù lấn sân qua lĩnh vực âm nhạc trong thời gian chưa lâu nhưng Thủy cũng đã tỏ ra quan tâm đặc biệt đến việc bảo vệ bản quyền các sản phẩm âm nhạc trên môi trường Internet. Ngày 18 tháng 8 năm 2008, cô đã ký hợp đồng phân phối bản ghi âm, ghi hình với nhacSO.net của FPT Online, theo đó, trang web âm nhạc trực tuyến này trở thành đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm âm nhạc của cô trên mạng.
Thủy Top hiện cũng là gương mặt sáng giá trong vai trò người mẫu quảng cáo cho các tên tuổi lớn như Pepsi, hình ảnh đại diện cho game thiên long bát bộ của FPT online từ năm 2008.
Thủy Top là nhân vật được chọn cùng Johnny Trí Nguyễn và Mc. Joe tham gia vào chương trình truyền hình thực tế mạo hiểm mang tên '72 giờ – Thách thức sức bền' của công ty Samsung thực hiện trình chiếu từ ngày 28/03 đến 26/04/2009.
Hiện tại cô đang theo học chuyên ngành về truyền thông tại New York, Mỹ, kéo dài 4 năm.
Thủy Top đã đạt một số giải thưởng ca nhạc, trong đó có Giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000; giải nhất giọng hát MTV & JVC Châu Á năm 2003; Giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn thành phố Hà Nội năm 2005.
Danh tiếng đến với Thủy Top một phần nhờ vào tính tương tác cao của cộng đồng blogger (thời blog 360 của Yahoo) và hình ảnh quyến rũ, bí ẩn cộng với số đo vòng 1 nổi trội từ khi hai bộ ảnh 'Sexy Sunshine' và 'Boxing Girl' được tung ra khiến các blogger ‘điên đảo’ và chuyền tay với tốc độ 'chóng mặt' thời gian trước đây.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00