NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

TIA

Tên thật: TIA

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

TiA khởi đầu là một ca sỹ underground với các thể loại alternative rock.

Từ tháng 5 năm 2013, TiA tham gia vào một band nhạc Power Progressive Metal, tên Hạc San. Hạc San sớm đặt chân vào chung kết cuộc thi Tiger Translate 2013 (cuộc chiến các band nhạc) và trở thành band nhạc được yêu thích nhất.

Chia tay band nhạc Hạc San vào cuối năm 2013, vì lý do cá nhân, vài thành viên không thể tiếp tục cùng band nhạc. TiA bắt đầu dự án mới của mình cho năm 2014 cùng với hợp đồng từ hãng đĩa danh giá thế giới, Universal Music và cho ra mắt single đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên Out Of Control, một sáng tác riêng của Dương Khắc Linh dành riêng cho TiA.

Năm 2016, TiA ngờ cho ra ca khúc 'Wasted' được sáng tác bởi nhạc sĩ người canada – Adam Hurstfield. Ca khúc được mix bởi Orlando Calcaza, người đã giành giải Grammy Award 2001 cho ca khúc tựa album 'Survivor' của Destiny Child và được biết đến như phù thủy âm nhạc cho các nghệ sĩ tầm cỡ thế giới như Katy Perry, Lady Gaga. Bên cạnh đó Larry Lachmann - người được biết đến là nghệ sĩ master cho các album của John Legend, Whitney Houston – cũng tham gia master cho ca khúc 'Wasted'.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00