NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Tổng Đài

Tên thật: Tổng Đài

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Tổng Đài bao gồm 3 thành viên: Jabb Võ, Nguyễn Lưu Thanh An và Lý Anh Khoa. Cả ba đều có khả năng hoà âm phối khí và góp phần vào hoàn thiện bài nhạc. Xét về từng cá nhân, Jabb Võ giữ vai trò xây dựng hoà âm, dàn dựng bài hát; An giữ vai trò Guitarist, mixing; Khoa thì có chuyên môn về sáng tác và đảm nhiệm vai trò vocal cho cả nhóm.

  • LÝ ANH KHOA

Là giọng hát/rap và sáng tác chính của Tổng Đài, Khoa mang đến màu sắc cho bài hát từ cái ngông trong Rock cho đến cái chất đường phố trong Hiphop/RnB.
Từ lúc bắt đầu nghề nghiệp với vai trò Music Producer, Khoa đã may mắn được hợp tác sản xuất OST với O2 Production qua những web drama như “Bồ”, “Ngày Em Đến”
Phối khí và góp giọng trong Single “Gã Điên Say” - Dế Choắt;
Vocalist cho Single “Lam Sơn Ca” từ dự án Việt Sử Kiêu Hùng;
Gần đây nhất là người đứng sau những bản beat của gameshow Kings Of Rap.

  • VÕ TRẦN ANH HOÀNG (Jabb Võ)

Là người anh cả của Tổng Đài, Jabb đảm nhận phần hoà thanh và phối khí dàn Orchestra, Piano của nhóm từ những kinh nghiệm đúc kết từ 7 năm Guitar cổ điển, 4 năm Guitar Jazz Pop Rock và Sáng Tác âm nhạc tại Nhạc Viện TPHCM.
Với thế mạnh về kiến thức âm nhạc cổ điển, giao hưởng, Jabb từng đạt giải HTV Award hạng mục Phim Triển Vọng (với vai trò Nhạc Sĩ của phim), giải Nhất Nhạc Kịch Hoà Bình và được đảm nhiệm vai trò soạn nhạc cho dàn nhạc giao hưởng MaiHouse Philharmonic trong Concert Summer.

  • NGUYỄN LƯU THANH AN

Chàng Guitarist miền biển 21 xuân xanh của Tổng Đài !
An cũng là người đảm nhiệm phần lead guitar trong hai bản hit từ Album dreAMEE của AMEE, bao gồm: "Sao Anh Chưa Về Nhà", "Ex's hate me (part 2)"
Ngoài là Guitarist cho band Lafaykid trong Ban Nhạc Việt mùa 2, An còn đại diện cho Việt Nam diễn chương trình One Voice: The Best of ASEAN Performing Arts 2018 tại Singapore.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00