NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Trịnh Thiên Ân

Tên thật: Trịnh Thiên Ân

Ngày sinh: 20/01

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Sinh ra từ 1 gia đình có truyền thống về nghệ thuật tại Bắc Ninh.Trịnh Thiên Ân đã được tiếp xúc thực tế với môi trường nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ...học Piano khi còn 4 tuổi, tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ và đoạt giải thưởng cao tại trường đặc biệt giải A tiếng hát học sinh ưu tú do Tp Bắc Ninh tổ chức....Tốt nghiệp lớp 9 xong gia đình đã đưa Ân thi vào lớp tài năng Trường Văn Hoá Nghệ Thuật Thành Phố..
Trải qua quá trình rèn luyện vất vả khổ cực tại Trường,Tham gia các cuộc thi các Trường Văn Hoá Nghệ Thuật đạt được nhưng thành tích cùng trường. Sau 4 năm đã đạt được học lực suất suất sắc khi ra Trường vào tháng 9 năm 2010..Sau khi tốt nghiệp tháng 11 năm 2010 được sự ủng hộ từ phía gia đình bạn bè người thân.. Trịnh Thiên Ân quyết định vào Tp HCM để thực hiện ước mơ lớn nhất của mình.
Đặt chân tới Tp HCM Trịnh Thiên Ân gặp rất nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình. Nhưng với sự thông minh nhanh nhẹn cùng với chính tài năng của mình Ân đã vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và trong công việc.
Mạnh dạn đến với cuộc thi Ngôi sao ca nhạc tương lai 2010, vượt qua hàng trăm thí sinh trong cuộc thi Trịnh Thiên Ân đã xuất sắc đoạt Giải Nhất Cuộc thi 'Ngôi sao ca nhạc tương lai 2010'
Cho đến tháng 08 năm 2011 Trịnh Thiên Ân đã chính thức thức phát hành Album Single đầu tay mang tên 'Mất đi cảm giác'. Single 'Mất đi cảm giác' bao gồm 2 ca khúc: 'Phút giây', sáng tác Trịnh Thiên Ân. 'Mất đi cảm giác', sáng tác Lê Chí Chung.
Ngoài khả năng ca hát Trịnh Thiên Ân còn biết sử dụng thành thạo rất nhiều các loại nhạc cụ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00