NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Trung Quang

Tên thật: Trung Quang

Ngày sinh: 20/07/1997

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Ngô Trung Quang sinh ra tại vùng nông thôn, tỉnh Thanh Hóa. Từ nhỏ anh được nghe những ca khúc trữ tình nổi tiếng rồi thấm vào người lúc nào không hay. Trời đã cho Trung Quang sở hữu giọng ca vô cùng ngọt ngào, phù hợp với sự da diết, trữ tình của dòng nhạc quê hương. Tuy nhiên, khi được đào tạo thanh nhạc và thi vào Nhạc Viện thì chàng trai 18 tuổi lại chọn khoa opera thính phòng.

Dù vẫn hoàn thành xuất sắc việc học ở trường, nhưng Trung Quang vẫn nuôi ý định theo đuổi dòng nhạc mình yêu thích – trữ tình quê hương. Khi biết thông tin về việc tuyển thí sinh của chương trình Thần Tượng Bolero, Trung Quang đã tham gia cuộc thi và may mắn là được các thầy cô trong trường vô cùng ủng hộ.

Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát nội lực và có lượng khán giả đông đảo ủng hộ, Trung Quang đang đã xuất sắc đăng quang quán quân Thần Tượng Bolero.

Sau khi đăng quang Thần Tượng bolero, Trung Quang đầu quân về cùng công ty với huấn luyện viên Đan Trường - Công ty của ông bầu Hoàng Tuấn - và tiếp tục được sự dìu dắt của Đan Trường.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00