NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Trương Bích Thần (Zhang Bi Chen)

Tên thật: Trương Bích Thần (Zhang Bi Chen)

Ngày sinh: 10/9/1989

Quốc gia: Trung Quốc

Tiểu sử

Tên tiếng Anh: Diamond
Quốc tịch: Trung Quốc
Dân tộc: Hán
Nơi sinh: Thiên Tân, Trung Quốc
Ngày sinh: ngày 10/9/1989
Nghiề nghiệp: ca sĩ
Chiều cao: 168cm
Cân nặng: 45kg

Tháng 6 năm 2013, Trương Bích Thần sang Hàn Quốc, và biểu diễn xuất sắc trong cuộc thi hát do công ty KBS Hàn Quốc tổ chức, chính thức vào nghề và phát hành đĩa đơn cùng với 6 cô gái khác trong nhóm "Sunny days", và đoạt Giải xuất sắc nhất tại "Lễ trao giải Thế giới K-POP" Hàn Quốc.
Tháng 7 năm 2014, Trương Bích Thần về nước, kết thúc những tháng ngày thực tập sinh tại Hàn Quốc, tham gia "The Voice" phiên bản Trung Quốc năm thứ 3, đều được 4 huấn luyện viên trong ban giám khảo lựa chọn, và cô gia nhập vào đội của Na Anh. Trong thời gian 3 tháng, cô đã nhiều lần chiến thắng đối thủ, trở thành người đứng đầu trong đội của Na Anh và đại diện cho đội của Na Anh tham gia vòng chung kết "The Voice" phiên bản Trung Quốc năm 2014.
Ngày 7/10/2014, "The Voice" phiên bản Trung Quốc năm thứ 3 diễn ra tại Nhà thi đấu Thủ đô Bắc Kinh. Trong cuộc bầu phiếu cuối cùng, Trương Bích Thần đứng đầu với số phiếu 57, 44, cuối cùng, Trương Bích Thần đoạt giải nhất, đồng thời là nữ ca sĩ đầu tiên đoạt giải nhất trong chương trình "The Voice" phiên bản Trung Quốc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00