NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

An Trương

Tên thật: An Trương

Ngày sinh: 12/12/1994

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Dù xuất thân trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật nhưng An Trương đã nuôi ước mơ đến với nghệ thuật từ những năm học cấp 2.

Cuối những năm học cấp 3 An Trương có cơ hội được học nhạc cụ (Guitar) và gặp được những người bạn âm nhạc đầu tiên. Ở thời điểm đó, anh đã đồng sáng tác 2 bài hát được phát sóng trong chương trình Bài Hát Việt: BH Đêm Tàn  & BH Hoàng Hôn Bên Em. Từ tiền đề đó, anh đã nộp đơn thi vào trương Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Tuy nhiên do sức ép gia đình nên anh từ năm 2012 anh lựa chọn học tập tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Với niềm đam mê sẵn có, An Trương đã quyết định thi vào trường ĐH Thăng Long khoa âm nhạc ứng dụng. Và kể từ đó đến nay anh học tập tại ngôi trường này. Đầu năm 2019, cùng những người bạn, An Trương đã đồng sáng lập Gold Label Production - Một thương hiệu sản xuất âm nhạc của một nhóm các nghệ sĩ trẻ tại Hà Nội.

An Trương là một Composer/ Producer/ Ca sĩ đa thể loại - trong đó nổi bật nhất là Electronic/ Jazz/ Funk & nhạc dân gian đương đại Việt Nam.. Nhạc của An Trương luôn hướng tới cái mới và sự khác biệt trong lối tư duy âm nhạc, hướng tới sự sáng tạo & hiện đại. 

Đầu năm 2019: Đồng sáng lập Gold Label Production - Một tổ hợp bao gồm phòng thu âm, văn phòng cùng các nghệ sĩ tự do tại Hà Nội, với sứ mệnh cùng nhau nghiên cứu và học hỏi các kỹ năng trong nghề nghiệp cũng như phục vụ các nghệ sĩ đến thu âm và  làm sản phẩm.

Năm 2020: Thành lập kênh DOPE - Một kênh phát hành các sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp cùng các nghệ sĩ trẻ đang hoạt động tại Gold Label Production.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00