NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Tuấn Khang

Tên thật: Tuấn Khang

Ngày sinh: 1984

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Xuất thân trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Cha là nhạc sĩ Nguyễn Tất Tùng một nhạc sĩ tài hoa chuyên viết các ca khúc về Huế rất nổi tiếng, anh trai là Nguyễn Tất Thắng một tay guitar solist của ban nhạc PAK đình đám của ca sĩ Phạm Anh Khoa sáng lập chuyên về dòng nhạc rock. Ngay từ nhỏ Tuấn Khang đã sớm bộc lộ được năng khiếu và niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, anh được cha gửi học nhạc với thầy Tuấn Phong một giảng viên âm nhạc có uy tín của Nhạc viện Thành Phố để trau dồi kỹ năng ca hát của mình.
Thời còn đi học, Tuấn Khang là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và là một trong những cây văn nghệ của trường cùng với Sỹ Luân.
Vào cuối 2002 trong một lần tình cờ tại cuộc thi hát được tổ chức tại nhà văn hóa thanh niên Tuấn Khang đã gặp được bầu show Duy Khánh và được mời gia nhập vào nhóm GMC, mở ra bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát cùa chàng sinh viên kinh tế, chẳng bao lâu sau nhóm trở thành một nhóm nhạc đình đám tại Viêt Nam thời ấy với 2 album “Thiên Thần Đáng Yêu" phát hành vào tháng 9/2003 và album "Vẫn Yêu Như Thuở Ấy" vào năm 2004. Vào năm 2005 nhóm bất ngờ tuyên bố tan rã vì sự bất đồng với công ty quản lý cũ và mỗi thành viên đều chọn cho mình một con đường solo riêng.
Với sự hỗ trợ của gia đình và bằng chính sự nổ lực của bản thân Tuấn Khang đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình là album "Trong Tình Yêu Người Ta Nói" vào năm 2006 và may mắn đã mỉm cười với anh khi ca khúc chủ đề album được đông đảo các bạn trẻ yêu thích, liên tiếp lọt vào các kênh âm nhạc lúc bấy giờ. Thừa thắng xông lên, một năm sau Tuấn Khang đã cho ra mắt album Vol. 2 "Đàn Ông Không Được Khóc" vào tháng 7/2007 album là cả một câu chuyện dài về tình yêu của chính mình với những cảm xúc rất thật. Sau album này Tuấn Khang tập trung vào các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước để phục vụ các khán giả.
Một thời gian sau đó Tuấn Khang được các đạo diễn chú ý và anh được mời tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình và nổi bật nhất là phim "Ám Ảnh Xanh" được chiếu trên nhiều kênh truyền hình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00