NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Việt Hòa

Tên thật: Việt Hòa

Ngày sinh: 04/10/1974

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Sinh ra và lớn lên ở thành phố biển thơ mộng (gắn với nhiều tên tuổi nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam như Đoàn Chuẩn, Ngô Thụy Miên, Văn Cao) được thừa hưởng sự thông minh của mẹ, tâm hồn nghệ sĩ của cha, chị Việt Hòa đã có niềm đam mê âm nhạc từ khi còn rất nhỏ.

Chị đã từng ao ước trở thành một ca sĩ nhưng duyên chưa chín với nghệ thuật, chị đã bước sang con đường làm kinh doanh và trong 10 năm kể từ ngày bắt đầu sự nghiệp riêng của mình, công ty của chị luôn đứng trong Top các nhà xuất khẩu uy tín nhất của ngành nhựa do Bộ công thương bình chọn, bên cạnh đó là các giải thưởng cá nhân như Nữ doanh nhân xuất sắc 2014, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2016.

Hằng ngày sau những căng thẳng trong vai trò CEO, chị tìm về với âm nhạc để lắng nghe tâm hồn mình, trái tim mình… Và duyên đã đến khi chị được Đài Truyền Hình Vĩnh Long mời tham gia chương trình Tình Bolero cùng với những nghệ sỹ chuyên nghiệp. Dù chỉ là chuyến dạo chơi ngắn ngủi, chị đã để lại nhiều dấu khó quên trong lòng khán giả và đồng đội nhờ giọng hát mạnh mẽ nhưng ngọt ngào, truyền cảm và đầy nhiệt huyết.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00