NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Võ Hạ Trâm

Tên thật: Võ Hạ Trâm

Ngày sinh: 28/06/1990

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Vượt qua hàng ngàn thí sinh để chinh phục khán giả cũng như Hôi đồng nghệ thuật giành lấy danh hiệu cao nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng Hát Truyền Hình năm 2007, Võ Hạ Trâm đã có được cơ hội thuận lợi để được khẳng định. Sau một năm chuẩn bị, ấp ủ, ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng đã ra mắt album đầu tay của mình.
Có chất giọng tốt, theo học Khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, Võ Hạ Trâm trước tiên vẫn là ca sĩ được đào tạo cũng như ý thức được giọng hát của mình sẽ phù hợp với thể loại nhạc nào. Trong những phần thi của mình năm 2007, Võ Hạ Trâm đã chinh phục được nhiều người bởi cách chọn bài và xử lý ca khúc thông mình. Nhưng sau một năm hoạt động trong âm nhạc, khán giả vẫn đang chờ đợi, và đòi hỏi một điều gì đó khác lạ, tiến bộ hơn từ giọng hát Võ Hạ Trâm ....
Lợi thế là có chất giọng đẹp, nhưng thử thách cũng không ít vì Hạ Trâm là người dẫn đầu của một cuộc thi. Sức ép đó đã đè nặng lên album đầu tay với chủ đề 'Hát' của Võ Hạ Trâm. Và album ra mắt cũng đã phần nào thỏa mãn sự chờ đợi của công chúng yêu nhạc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00