NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

V.O.X

Tên thật: V.O.X

Ngày sinh: 1993

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

V.O.X, tên thường gọi là Tom Võ, sinh năm 1993 tại thành phố Nha Trang. 
Năm 16 tuổi, V.O.X rời xa gia đình và quê hương để sang nước Mỹ học tập và sinh sống. V.O.X tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ với 2 năm cuối cấp hoạt động âm nhạc như là 1 thành viên trong dàn hợp xướng, kiêm chơi guitar và piano. 
Chọn ngành Quản Trị Kinh Doanh để theo học đại học, nhưng đam mê âm nhạc từ nhỏ đã khiến V.O.X chấp nhận từ bỏ để chuyển sang học ngành mình yêu thích. V.O.X chuyển hướng học Sản Xuất Âm Nhạc và Âm Thanh vào năm 23 tuổi để nâng cao kỹ năng, định hình cho mình phong cách riêng.
V.O.X bắt đầu sáng tác nhạc từ năm 15 tuổi, và như một cơ duyên, V.O.X được hợp tác với một trong những người có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc của tuổi thơ mình, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Bài hát "Cô Bé Mùa Đông" là bài hát đầu tiên V.O.X tìm tòi đến thu âm và mix nhạc. 
Với sự kết hợp với Phạm Toàn Thắng trong single đầu tay "Khuôn Mặt Ta Từng Quen", V.O.X cho ra mắt 1 mini album gồm 4 bài hát, trong đó có 3 bài do V.O.X sáng tác, được phát hành vào tháng 1/2017. Âm nhạc của V.O.X được lấy cảm hứng từ những nỗi buồn trong cuộc sống và tình cảm, những câu chuyện có thật, phong cách âm nhạc đã tạo nên một dấu ấn đặc sắc, rất V.O.X
Ngoài khả năng ca hát và sáng tác, V.O.X có thể chơi 4 loại nhạc cụ khác nhau, và hòa âm phối khí.
Hiện tại V.O.X đang định cư tại thành phố Houston, tiểu bang Texas (Mỹ). Theo học ngành Kỹ Sư Âm Thanh, V.O.X hiện điều hành 1 studio nhỏ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00