NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Vũ Hà

Tên thật: Vũ Hà

Ngày sinh: 1975

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Có lẽ nhiều khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết rằng trước khi thành danh với các bài hát 'Tiểu thư con gái nhà ai', 'Mambo nồng say', 'Mắt nai cha cha cha'... Vũ Hà đã lập gia đình. Là một ca sĩ thuộc hàng 'ngôi sao' ăn khách tại các tỉnh miền Tây nhưng Vũ Hà lại có một cuộc sống rất đỗi bình dị. Hàng ngày anh đều đặn đi bơi, tập thể hình rồi chạy show ở các tụ điểm. Sau những giây phút làm người của công chúng trên sân khấu, anh lại trở về cuộc sống thường nhật với trách nhiệm của một người chồng, người cha của một cậu con trai 12 tuổi.
Trên sân khấu, anh được gọi là 'búp bê nam', là 'đại lý hột bẹt' vì những bộ trang phục nhiều màu sắc. Tự nhận mình chẳng giống ai, anh ý thức được mình không thể bắt chước một phong cách khác sang trọng hơn, Vũ Hà chọn cho mình dòng nhạc bình dân. Anh và Đàm Vĩnh Hưng là bạn rất thân.
Vũ Hà thành công với các bài hát 'Tiểu thư con gái nhà ai', 'Mambo nồng say', 'Mắt nai cha cha cha'...
Vũ Hà đi hát từ hồi còn học phổ thông, nhưng không nổi tiếng cho lắm. Rồi sau đó lập gia đình, làm thợ cắt tóc. Bà xã không thích Vũ Hà ca hát, chiều vợ nên anh tạm nghỉ một thời gian. Lúc đó anhthấy buồn lắm, lòng đam mê nghệ thuật của mình còn nhiều nên ngày nào cũng ủ rũ. Vũ hà cùng với Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu lọ mọ làm album, bỏ ra gần 100 triệu để dành từ hồi làm tóc mấy năm trời. Cầm cái master đi năn nỉ từng trung tâm băng đĩa nhưng người ta không chịu phát hành.Tình cờ Vũ hà gặp được chị Kim Phương bên hãng phim Trẻ, nhờ chị giúp đỡ mà anh có được như ngày hôm nay.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00