NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Vũ Thắng Lợi

Tên thật: Vũ Thắng Lợi

Ngày sinh: 13/03/1985

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Vũ Thắng Lợi sinh tại thành phố Vinh - Nghệ An, anh từng đạt giải nhì dòng nhạc thính phòng cổ điển tại Sao Mai 2011. Tốt nghiệp hệ Cao đẳng của Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, và hiện đang công tác tại Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2.

Vũ Thắng Lợi đang tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả khi liên tục xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn. Hát nhạc đỏ mà không quá 'đỏ', cách của Vũ Thắng Lợi là chuyển những ca khúc hoành tráng, hào hùng trở nên lộng lẫy, sinh động, trẻ trung và hợp thời hơn. Anh có chất giọng cao, bay bổng, lại được đào tạo bài bản về thính phòng. Vũ Thắng Lợi không khó để tạo lập 'thương hiệu' trên thị trường âm nhạc. Bên cạnh dòng nhạc thính phòng cổ điển, Vũ Thắng Lợi còn hát tốt các ca khúc trữ tình, dân gian và cũng từng kết hợp thành công cùng ca sỹ Uyên Linh trong chương trình 'In the Spotlight 8' với các sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí.

Các giải thưởng Vũ Thắng Lợi từng đạt được: Giải nhất liên hoan Giọng hát hay Hà Nội T5/2008; Giải ba cuộc thi Tiếng hát mùa thu và Giải Người thể hiện hay nhất ca khúc về Hà Nội T8/2008; Giải nhì dòng nhạc Thính phòng Sao mai 2011.
Năm 2014, Vũ Thắng Lợi sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả album đầu tay của anh mang chủ đề 'Tình Ca'.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00