NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Vũ Thảo My

Tên thật: Vũ Thảo My

Ngày sinh: 13/09/1997

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Thảo My gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi một giọng hát đầy nội lực cùng khả năng cập nhật nhanh chóng những phong cách âm nhạc mới mẻ trên thế giới. Ngày 13/12/2013 Vũ Thảo My đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng Hát Việt 2013 khi vừa tròn 16 tuổi.

Sau khi đăng quang, Vũ Thảo My quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để tập trung cho việc học văn hóa.

Mặc dù tập trung cho việc học văn hóa, nhưng Thảo My vẫn xuất hiện đều đặn trên các chương trình truyền hình lớn như Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt nhí, Cặp đôi hoàn hảo ...

Vào tháng 6/2017, sau 2 năm tập trung cho việc học, thời gian cô dành sự quan tâm của mình cho âm nhạc chỉ được rất ít. Chính vì vậy, những sản phẩm trong khoảng thời gian này chưa thực sự được đầu tư và trau chuốt kĩ lưỡng. Vũ Thảo My cũng đã mất một khoảng thời gian suy nghĩ, chọn lọc kĩ càng từ rất nhiều ca khúc, để chọn ra một trong số đó làm single quay trở lại. Chỉ sau khi nghe bản demo bài hát 'Call you an Angel', cô mới cảm thấy đây chính là bài hát phù hợp để mình tái xuất.

Đánh dấu sự trở lại lần này, Vũ Thảo My đã khiến khán giả phải bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới của mình. Sau gần 4 năm tính từ khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp ca hát, giờ đây cô đã thay đổi chững chạc hơn, trưởng thành hơn rất nhiều cả về mặt giọng hát cũng như về mặt hình ảnh, phong cách, khiến khán giả khó có thể tin được đây là cô bé 16 tuổi Quán quân Giọng Hát Việt mùa 2 năm nào.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00