NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Vương Tuấn Khải (Karry Wang)

Tên thật: Vương Tuấn Khải (Karry Wang)

Ngày sinh: 21/09/1999

Quốc gia: Trung Quốc

Tiểu sử

Vương Tuấn Khải (Giản thể: 王俊凯, Phồn thể: 王俊凱, Bính âm: Wángjùnkǎi, tiếng Anh: Karry Wang) sinh ngày 21 tháng 9 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cậu đóng vai trò là trưởng nhóm, hát chính, rapper chính, gương mặt đại diện của nhóm. Ngày 22 tháng 6 năm 2015, cậu là nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất của Trung Quốc đạt kỉ lục Guinness với hơn 42 triệu lượt chia sẽ trên Weibo. Năm 2016, Vương Tuấn Khải ra mắt ca khúc đầu tiên tự tay sáng tác, Vương Tuấn Khải phổ lời có tên "Thụ Độc".
Vương Tuấn Khải sinh ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Đầu năm 2010, thông qua cuộc thi tuyển chọn, cậu gia nhập và trở thành thực tập sinh của TF Entertainment. Năm 2011, phát hành mini album Tôi không muốn thay đổi cùng với các thực tập sinh đời đầu của công ty và xuất hiện với vai trò hát chính trong các bản thu. Đầu năm 2012, Vương Tuấn Khải bắt đầu được yêu thích trên cộng đồng mạng nhờ những ca khúc được bản thân cover lại.
Trong năm 2012, Vương Tuấn Khải đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi như "China's Got Talent", "Thiếu niên hướng về phía trước", "Thiếu niên thiên tài",... nhưng đều dừng chân ở top 100 hoặc vòng bán kết. Dù vậy, Vương Tuấn Khải vẫn tiếp tục kiên trì với ước mơ của mình. Khi mới gia nhập công ty, khả năng hát và kĩ thuật nhảy của cậu còn khá yếu nhưng hiện tại ngày càng tiến bộ và hoàn thiện bởi chính sự nỗ lực không ngừng của cậu. Vương Tuấn Khải coi Châu Kiệt Luân làm hình mẫu cho bản thân, các ca khúc của Châu Kiệt Luân luôn là nguồn cảm hứng cho cậu.
Ngày 6 tháng 8 năm 2013, cùng với Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hoạt động dưới danh nghĩa là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ thuật Bắc Kinh thành lập. Tên Fanclub riêng của cậu là Tiểu Bàng Giải. Hiện nay, cậu đang theo học tại trường Bát Trung, cụm Thụ Nhân,Trùng Khánh.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00