NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Weboys

Tên thật: Weboys

Ngày sinh: 2005

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Weboys được thành lập từ tháng 8/2005 dưới sự quản lý của công ty Thế Giới Giải Trí (WEpro) Nhóm đã học tập tại Hà Nội 6 tháng cùng Giảng viên thanh nhạc Mai Hương (giảng viên trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội) và nhóm Big Toe (học về Breakdance, Frestyle, Hiphop,...) Sau khi học ở Hà Nội, nhóm tiếp tục học cùng Giảng viên thanh nhạc Anh Đào (giảng viên Thanh nhạc Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh), theo học vũ đạo với vũ sư Anh Khôi, Sun-uk Yang, Quang Huy. Nhóm còn học cách diễn xuất trước ống kính và sân khấu. Lần đầu tiên nhóm xuất hiện trước khán giả là 6/6/2006, trình diễn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh qua ca khúc Ngôi sao băng. Album đầu tiên được phát hành vào tháng 10/2007. Là một nhóm ca nam gồm 3 thành viên trẻ, biết vũ đạo, hát nhạc trẻ trung, sôi động, nhưng trong bối cảnh các nhóm ca đang nhạt nhòa trong mắt khán giả, tâm lý ngờ vực về sự tồn tại của các nhóm ca đang tồn tại trong lòng nhiều người, việc tạo dựng một hình ảnh mới mẻ, lôi cuốn và nhất là phải có những vốn tiết mục hay là nỗ lực chung của cả nhóm. Các thành viên trong nhóm:
- Dương Ngọc Đàm sinh ngày 17/1/1984, là một cựu vận động viên thể dục dụng cụ. Năm 1996 anh tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam bộ môn thể dục dụng cụ. Đỉnh cao trong sự nghiệp là 3 Huy Chương Vàng vô địch Đông Nam Á trong đó có HCV Sea Games 21 và HCV Sea Games 22... ngoài ra còn hàng trăm HC các loại.
- Ngô Tiến Dũng sinh ngày 4/5/1984, cựu sinh viên Nhạc viện TPHCM với vốn kiến thức học được khi còn là sinh viên cùng với năng khếu bẩm sinh, anh được tô đậm lên hẳn bằng một giọng hát ấm áp.
- Ông Cao Thắng sinh ngày 13/1/1986, 12 năm liền đoạt danh hiệu học sinh giỏi. Hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh Tế, Thắng đã trở thành một mẫu teen 8X lý tưởng cho tuổi teen hướng tới.
Ngay thời điểm Weboys bắt đầu hình thành được chổ đứng trong lòng khán giả bằng phong cách riêng biệt thì bất ngờ nhòm tuyên bố tan rã mà không hiểu lý do, có người đồn thổi rằng lục đục nội bộ đã làm thay đổi hướng đi của nhóm. Ngoài Ông Cao Thắng là tiếp tục với vai trò ca sĩ solo của Wepro thì Ngô Tiến Dũng đã cùng Lê Hoàng (BOM) thành lập nhóm The Men, phát hành vol. 1 vào tháng 10/2009. Thành viên Dương Ngọc Đàm hiện tại thì vẫn rõ về cuộc sống của anh, theo 1 fan thì 'hình như' anh đã rút về ở 'ẩn'.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00