NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Thảo Wendy

Tên thật: Thảo Wendy

Ngày sinh: 09/01/1993

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Nguyễn Thảo Kha được biết đến với nghệ danh là Wendy Thảo. Cô là ca sĩ kiêm sáng tác nhạc.
Hoạt động nghệ thuật từ cuối năm 2015, Wendy Thảo bắt đầu được khán giả biết đến qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Không Còn Nợ Nhau , Vì Anh Là Gió...do chính cô sáng tác và thể hiện.
Dòng nhạc của cô luôn mang đến những xúc cảm tan vỡ, thổn thức buồn da diết. Lời ca sâu sắc, âm nhạc bắt tai. Chính vì luôn tạo được sự đồng điệu trong cảm xúc với những khán giả trẻ tuổi nên Wendy Thảo rất được yêu mến và ủng hộ.
Năm 2016, cô tiếp tục đưa tên tuổi đến gần với khản giả hơn với hình ảnh trẻ trung, năng động được thể hiện qua ca khúc “ Làm Người Yêu Em Nhé Baby ” và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.
2021, cô đầu quân vào công ty SUNFLASH MEDIA. Đây cũng là bước ngoặc lớn đánh dấu sự trở lại của cô với nghệ danh mới là THẢO WENDY.
Cô đã cho ra mắt album Vol 1 "Khi Bắt Đầu" với màn lột xác bất ngờ về phong cách âm nhạc mới mẻ, cùng hình ảnh hiện đại, trưởng thành và quyến rũ.
"Khi Bắt Đầu" chính là món quà trọn vẹn đầy tâm huyết chứa đựng tâm tư, tình cảm như một lời cảm ơn đầy trân trọng mà Thảo Wendy muốn gửi đến khán giả.
Dưới sự dẫn dắt của SUNFLASH MEDIA, 2021 chính là sự khởi đầu đầy tích cực và ấn tượng của Thảo Wendy.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00