NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

woo!ah!

Tên thật: woo!ah!

Ngày sinh: 15/05/2020

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

woo!ah! (우아) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 6 thành viên: Nana, Wooyeon, Sora, Lucy, Minseo và Songyee. woo!ah! ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 thuộc NV Entertainment.

Thành viên hiện tại:

   1. Nana (나나) - Trưởng nhóm

   2. Wooyeon (우연)

   3. Sora (소라)

   4. Lucy (루시)

   5. Minseo (민서)

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, nhóm nhạc nữ Woo!ah! đã được công bố, và được tiết lộ sẽ được sản xuất bởi giám đốc của NV Entertainment, Han Ji-seok và CEO Kim Kyu-sang. Han là một chuyên gia giải trí ở nước ngoài và từng làm việc trong SM Entertainment và Kakao M, trong khi Kim là một giám đốc sáng tạo và đã sản xuất và chỉ đạo nhiều nghệ sĩ đại diện cho Hàn Quốc.

Vào ngày 24 tháng 4, lịch phát hành cho album đầu tay của nhóm, Exclamation, đã được xuất bản. Sau đó, hình ảnh và đoạn phim trailer cho các thành viên đã được phát hành theo thứ tự: Wooyeon, Minseo, Lucy, Songyee, Sora và Nana. Nhóm đã ra mắt vào ngày 13 tháng 5 thông qua một buổi giới thiệu báo chí, tuy nhiên việc phát hành album đơn Exclamation và video âm nhạc cho ca khúc chủ đề Woo! Ah! đã bị hoãn đến ngày 15 tháng 5, để thể hiện sự hoàn thiện hơn trong nhóm thông qua những cải tiến trong cả hai phiên bản. 

Vào ngày 14 tháng 8, công ty thông báo rằng Songyee rời nhóm vì lý do cá nhân.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00