NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Xuân Lân

Tên thật: Xuân Lân

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Họ và Tên :Nguyễn Xuân Lân
Năm sinh : 14/12
Nguyên quán : Long An
Gia Đình : Xuân lân là anh cả trong một gia đình có hai anh em
Năng khiếu và đam mê : Năng khiếu lớn nhất mà Lân được thừa hưởng đó chính là giọng hát của mình có thể dễ dàng truyền tải được nhiều chất liệu âm nhạc khác nhau và đam mê duy nhất trong cuộc sống của Xuân Lân là được hát và sáng tác với mong muốn mang giọng hát và những sản phẩm âm nhạc của mình đến gần hơn với công chúng Xuân Lân ý thức rằng mình còn phải nổ lực và phấn đấu rất nhiều .
Dòng nhạc và thần tượng yêu thích : Đam mê dòng nhạc R&B và văn hoá Hiphop từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường nên những thần tượng của anh cũng là những ngôi sao có ảnh hưởng nhất định đến dòng nhạc mà anh theo đuổi có thể kể đến như Bruno Mars , Beyonce........
Cá tính : Là một anh chàng khá vui tính hoà đồng và năng động Xuân Lân sinh sống học tập và trưởng thành tại TPHCM chính nhịp sống và sự hối hả tại nơi đây đã tạo nên một phần cá tính con người của Lân .
Sự Nghiệp :Xuân Lân bắt đầu bén duyên với âm nhạc từ năm 2009 khi nhận được sự động viên và giới thiệu từ một người bạn đưa anh đến với chương trình truyền hình thực tế Nốt Nhạc Ngôi Sao đây cũng là chương trình tuyền hình thực tế đầu tiên mà Lân tham gia cũng từ chương trình này anh được tuyển chọn làm thành viên chính thức trong nhóm nhạc 4U Band với những thành viên còn lại là Lân Nhã , Ngọc trai và Anh Tuấn và may mắn nhận dược một vai diễn nhỏ trong phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Sau hai năm hoạt động thì 4U Band chính thức tan rã Xuân Lân chính thức bước theo con đường sự nghiệp âm nhạc Solo của mình .
Sau khi tách nhóm Xuân Lân cũng nổ lực khá nhiều với đam mê âm nhạc cũng như thể hiễn khả năng ca hát và sáng tác của mình bằng sản âm nhạc đầu tay mang tên Khói “SMOKE” từng nhận được đề cử từ nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong vào tham gia trình diễn trong chương trình bài hát yêu thích .
Xuân Lân cũng khá bén duyên với các cuộc thi âm nhạc truyền hình thực tế như lọt vào vòng bán kết tại chương trình Vietnam’s Got Talent để lại ấn tượng với ban giám khảo và khan giả bằng khả năng biểu diễn cũng như sử dụng tiếng anh khá trôi chảy qua nhạc phẩm Price Tag hay xuất hiện một cách đầy ấn tượng với nhạc phẩm Use Somebody khiến cho cả bốn vị giám khảo bị xúc động mạnh trong chương trình đình đám Giọng Hát Việt mặc dù nhận được khá nhiều sự đánh giá khả quan từ hội đồng giám khảo nhưng những cuộc thi Xuân Lân tham gia không mấy suông sẻ và may mắn .
Dù gặp không ít khó khăn trong cuộc sống nhưng Xuân Lân vẫn quyết tâm nổ lực theo đuổi đam mê âm nhạc mà mình đã chọn .
Xuân Lân luôn quan niệm rằng không có thành công nào mà không cần sự nổ lực và chình tình cảm của tất cả các bạn khán giả dành cho Lân là động lực lớn nhất để Lân có thể bước tiếp một cách trọn vẹn hơn với đam mê âm nhạc của mình .

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00