NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Ye Sung (Super Junior)

Tên thật: Ye Sung (Super Junior)

Ngày sinh: 24/8/1984

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Ye Sung (Super Junior) là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Anh là một trong ba giọng ca chính của boy band Super Junior. Anh đã từng là một DJ cho chương trình phát thanh của riêng mình, M.I.R.A.C.L.E for You - chương trình đã kết thúc phát sóng vào tháng 9, 2007. Nghệ danh của anh - Yesung (chữ Hán: 艺 声) được dịch là 'tiếng hát của nghệ sĩ' (nghệ thanh)
Yesung sinh tại Cheonan, Chungcheong Nam. Anh có một em trai tên là Kim Jong-jin. Khi còn nhỏ, anh đã bộc lộ niềm yêu thích đối với ca hát. Năm 1999, Yesung tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình và đã đoạt giải vàng tại cuộc thi Cheonan Singing Competition. Năm 2001, mẹ của Yesung đã đưa anh đến thử giọng cho chương trình Starlight Casting System của SM Entertainment, một buổi thử giọng để tuyển chọn nghệ sĩ cho công ty. Anh gây ấn tượng với ban giám khảo bằng giọng hát nghệ thuật của mình, và ký hợp đồng với SM Entertainment trong năm đó. Cuối năm 2004, Yesung đã được chọn vào ban nhạc dự án đông thành viên Super Junior
Ngày 06 tháng 11, 2005, Yesung đã cùng Super Junior 05 chính thức ra mắt trên chương trình âm nhạc 'Popular song' của đài SBS trình diễn single đầu tay 'TWINS (Knock Out)' với khoảng 500 người hâm mộ. Một album studio đầy đủ được phát hành một tháng sau đó, đứng vị trí # 3 trên bảng xếp hạng album hàng tháng MIAK K-pop.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00