NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Yoseob

Tên thật: Yoseob

Ngày sinh: 05/01/1990

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Yang Yo Seob (sinh ngày 5 tháng 1 năm 1990 tại Seoul) là một ca sĩ và vũ canh Hàn Quốc. Anh là ca sĩ chính của nhóm nhạc Hàn Quốc (cách điệu như B2ST hay BEAST). Nhóm ra mắt trong tháng 10 năm 2009 và đã phát hành một album tiếng Hàn, năm mini album tiếng Hàn, một album tiếng Nhật và nhiều đĩa đơn khác. B2ST giành được ba giải thưởng Daesang tại Melon Music Awards, KBS Gayo Awards và giải thưởng Gaon cho Nghệ sĩ và Ca khúc của năm vào năm 2011.
Yoseob sinh ra trong một gia đình nhỏ với một chị gái. Anh quan tâm đến âm nhạc và bắt đầu tập hát lần đầu tiên sau khi nghe nhạc của Brian McKnight. Sau đó anh nghe rất nhiều nhạc với phong cách tương tự, nhưng anh nhận ra rằng anh khanh thể thiên vị một thể loại nhất định và bắt đầu nghe nhạc dance và rock. Khi còn học trung học, anh tham gia một ban nhạc trường học, nơi anh đã trình diễn rất nhiều thể loại hard rock và metal trong các buổi biểu diễn của họ.Yoseob thực sự muốn thử nhạc rock hiện đại, tuy nhiên, người cao niên của mình tại thời điểm đó nói rằng nó sẽ làm hỏng tâm trạng của anh và anh khanh thể vượt qua nó.
Yoseob đã trở thành thực tập sinh của canh ty giải trí JYP, nhưng lại nhận những nhận xét tiêu cực từ đánh giá thực tế. anh chuyển cơ quan, tới M Boat Entertainment (một cựu canh ty chị em của YG Entertainment), nơi anh đã được đào tạo trong 5 năm trước khi thử giọng cho Cube Entertainment nơi cuối cùng anh trở thành thành viên của BEAST sau hai năm đào tạo.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00