NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Cung cấp bởi:

Đăng tải bởi: phungvl

Thể loại: Video Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

(Lời 1
Đêm nay phố vắng buồn không ai đi chung lối.Em cô đơn cố bước về lối quen.Tay trong tay anh nói cười cùng bao nhiêu cô gái.Em không ghen chẳng trách hờn,cớ sao anh...Nụ hôn tôi lầm trao anh đó,tình yêu có những dối trá!

(Điệp khúc
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu.Hãy cố xoá đi người - một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người,tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi).

(Lời 2
Như cơn mưa anh đến rồi chợt đi như mây khói,em lang thang cứ mãi tìm chốn xa xôi.Anh ra đi chẳng tiếc gì,lãng quên bao dấu yêu.Em riêng em vẫn khóc thầm,nhớ thương anh.Nụ hôn tôi lầm trao anh đó,tình yêu có những dối trá!

(Điệp khúc
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu.Hãy cố xoá đi người - một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người , tình đã ra đi.
Anh...đã...đi....Anh...đã...bỏ lại cuộc tình.Sao...lãng...quên...?Anh...hỡi...có những tiếc nuối!

(Điệp khúc
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu.Hãy cố xoá đi người - một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người , tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi....

Ha...a...a...

(Điệp khúc
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi(Ha...a...a...).,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu(Ha...a...a...).Hãy cố xoá đi người-một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người,tình đã ra đi .

(Ah...Ah ah ah ah ah...ah ah ah ) ...0

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00