Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Thể Loại Khác

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

1. Mỗi khi nhớ lại, con tạ ơn Chúa đã yêu mến con, giúp con mỗi ngày. Từ thủa độ, đêm tối Chúa đem hạnh phúc cho đời con, tình Chúa thiết tha.
Nhớ xưa thuở nào, như thuyền không bến nhấp nhô vất vơ, cuốn theo sóng gào. Đời lênh đênh ngơ ngác kiếm sao được thấy nơi bình an, chợt Ngài đến trong cõi đời. Rồi Cha yêu con xôn xa bao la, Chúa ơi Ngài kéo con bên Ngài. Yêu con bao la thiết tha, Chúa ơi từng phút trong đời con, tình Chúa không bến bờ. Yêu con xôn xa bao la, Chúa ơi tình Chúa cao tuyệt vời. Yêu con bao la thiết tha, Chúa nghe từng tiếng tim của con, tình Chúa thiết tha tuyệt vời.
2. Sáng nay thức dậy con cầu xin Chúa giúp con biết yêu Chúa thêm mỗi ngày. Dạy con tim, khô héo biết rung động trước Cha từ bi. Dạy biết yêu Chúa thêm. Đến sau cõi đời, cho dù giông tố gió mưa thét vang, trước sau bốn bề. Dạy cho con yêu Chúa, dẫu mai cuộc sống không còn ai, dạy biết yêu Cha. Và xin cho con yêu Cha thêm lên, đến khi lá thu thôi ngừng tàn. Cho con luôn yêu mến Cha đến khi đồi núi không còn cây, và đến thiên thu. Cho con yêu Cha thêm lên, đến khi ánh dương không còn rọi. Xin cho con yêu mến Cha đến khi quả đất thôi ngừng quay. Và tới khi sóng thôi vào bờ. . . . Và tới khi trái tim ngừng đập . . .

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00