Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Đêm Noel, đêm của mùa an lành, dòng người vội vã với tình yêu, tình thân. Mọi người đi qua em thật chóng vánh,không ai để ý có cậu bé buồn đôi mắt đìu hiu tìm về nhửng điều ước ở nơi xa xăm
Đêm bông tuyết rơi trên lời ca tuyệt vời. Sao em đứng bên kia mỏng manh?
Em cũng đã từng ước mơ cho ngày trẻ thơ của mình sẽ ko bơ vơ,nhưng tại sao ấu thơ của em lại bị bỏ rới trong niềm sợ hãi. Em phải đi đánh giày,ngày 2 bữa chưa chắc đủ đưa em vào giấc ngủ ban trưa. Em chỉ cần tình thương là đủ, em chỉ cần nghe tiếng mẹ ru, hay như lũ trẻ cắp sách đến trường,em cũng cần người thương. Mẹ cha em nơi đâu sai nỡ bỏ đi đâu đã lâu ko về! Đêm Noel,chỉ là đêm đen,chỉ cuộc sống xã hội bon chen, đến 1 chiếc áo len giữa mùa Noel ko ai đem đến cho em.Người người vui,tụi trẻ cười khúc khích,nghe sao mà long em nặng trịch,em lặng thinh,máu em dần chảy mãi vào tim, em thổn thức,mắt lim dim, muốn chìm đi trong giá lạnh để mong qua ngày Giáng sinh chỉ có 1 mình.
Em đã khóc cho mùa Noel mình em. Ôi em khóc sao nghe sầu bi. Ko ai đến cho em niềm vui rộn ràng. Cho em thấy phép màu thần tiên.
Dòng thơi gian trăn trở đã đưa em về tìm lại những bông tuyết trắng. Em bắt đầu mỉm cười,rồi lại ngám những vì sao đêm đông lạnh giá,rồi bài thánh ca hát cho em sưởi ấm những ngày đời em lem nhem bên giấc ngủ ko lành,em có hay ko chúng tôi đang nguyện cầu cho em đc 1 cuộc sống bình yên an lành trong mùa Noel.Màn trời chiếu đất mỏng manh,em ráng chịu trong cái giá lạnh,nhìn em xanh xao,gương mặt gầy hao,với những điều ước ao mong sao phép mày thần tiên biến ra cha mẹ cho em cùng họ đón mùa Giáng sinh trong đêm lung linh cho em đc mùa Giáng sinh tươi xinh.
Bao mơ ước em mơ gặp cha mẹ em. Ôm bông tuyết trong tay nguyện cầu. Em luôn nghĩ ko ai cần em ngày sau. Nhưng em hỡi xin em đừng đau.
Chuông đêm thánh vang lên trời cao vọng về,vọng về.
Và em có nghe các thiên thần tuyết trắng vỗ tay reo ca vì em nghe ko nghe nè.
Rồi tình yêu sẽ đưa em vào miền tuyết trắng.Rồi trần gian,sẽ cưu mang những năm tuyết đến.Giáng sinh.Và rồi em
Em sẽ thấy bao nhiêu vì sao gần bên.Merry X’mas

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00