Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Rap Việt

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Bài hát : Chàng Ngố Yêu Em - TomPj

Mel:
Cơn mưa đi qua bầu trời, sáng lên tia nắng rạng ngời. Anh dang đôi bàn tay anh vẫn đứng đây chờ người. Mang theo bao nhiêu yêu thương, em đừng ngại ngùng em nhé. Hãy về đây để nắm lấy đôi bàn tay. Khi ta xa nhau một ngày, ngỡ như 3 năm chưa gặp lại. Anh luôn mong chờ em chờ một tiếng yêu anh. Cả cuộc đời sẽ bên em, cả cuộc đời sẽ yêu em. Vì em là tia nắng ấm áp thắp sáng cho cuộc đời anh. Một chiếc nhẫn anh đeo lên, đôi bàn tay nhỏ bé. Đóa hồng tươi anh trao em, em nguyện yêu anh nhé. Dù thời gian trôi qua, không phai mờ tình đôi ta. Xa nhau 1 giờ là đã nhớ nhau nhiều thêm. Từng vì sao trên cao chứng minh tình yêu anh đã trao, trao về em không một lời gian giối. Nguyện chỉ yêu mình em thôi, sẽ mãi là mình em thôi. Dù ngàn năm sau, anh đây vẫn không đổi thay. Yêu em!!!.
Rap:
Một bài hát có thể không nói lên tất cả. Nhưng khi em xa anh. Anh thấy nhớ em rất là nhiều. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh biết em chính là người anh yêu, chính là người anh đang kiếm tìm, cũng chính là một nửa trái tim a. Đã giấu bao lâu rồi, nhưng anh không giám nói ra. Vì anh là kẻ ngốc nghếch, chỉ sợ em chê anh mà. Niềm vui của anh là mỗi ngày, được nhìn thấy em luôn nở nụ cười trên đôi môi. Trên một cánh đồng xanh, với đóa hồng đỏ tươi thắm là nơi anh đang đứng và chờ đợi em sẽ bước tới bên anh. Hãy cảm nhận hương vị tình yêu của đôi ta. Xa nhau thì ta lại thấy nhớ, khi gần em luôn giận hờn vu vơ. Anh là chàng ngố nhưng anh yêu em bằng cả trái tim màu đỏ. Gửi lời yêu thương trong gió xin hãy mang đến bên em.
Mel:
Người có nhớ anh không, em có yêu anh không hỡi em. Anh ở đây, đợi chờ một câu nói. 12345, anh yêu em nhiều lắm. Em chính là thiên thần ở trong lòng anh. Từng vì sao trên cao chứng minh tình yêu anh đã trao, trao về em không một lời gian giối. Nguyện chỉ yêu mình em thôi, sẽ mãi là mình em thôi. Dù ngàn năm sau, anh đây vẫn không đổi thay. Yêu em!!!.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00