Đánh giá website

Cám ơn bạn đã sử dụng, hãy dành ít thời gian để đánh giá nhé

Bỏ qua

Hoàn tất

NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

0

Upload bởi:

Thể loại: Thể Loại Khác

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật

Trải nghiệm tốt hơn trên app NhacCuaTui

Lời nhạc

Sáng tác: Linh mục Từ Duyên

1. Cho con biết yêu thương trọn đời. Cho con biết yêu thương ngàn đời yêu thương cả cuộc đời yêu thương hết mọi người, Chúa ơi! Cho con biết say mê tình Chúa. Cho con biết say mê tình Ngài hy sinh cả cuộc đời vì lòng yêu Chúa thôi.

ĐK: Vì chính Ngài là Tình Yêu. Chính Ngài đã xuống cõi đời và chết thảm sầu. Vì chính Ngài là Tình Yêu. Chính Ngài thương mến con người chỉ vì Tình Yêu.

2. Cho con mãi trung kiên ngàn đời. Cho con chẳng khi nào phụ tình tim luôn mở rộng mời trong say đắm tình Ngài thiết tha. Cho con vẫn tin yêu một đời. Cho con biết thứ tha thật nhiều quên đi cả khổ sầu vì lòng yêu Chúa thôi.

3. Cho con mãi ghi sâu tình Cha. Cho con mãi yêu thương mọi người thân con dù thiệt thòi nhưng con vẫn trọn tình Chúa ơi! Thân con dẫu bao nhiêu khổ sầu. Thân con dẫu bao nhiêu muộn phiền con xin Ngài dủ tình nguyện Ngài thương Chúa ơi!

4. Thương con Chúa quên đi đời mình. Yêu con Chúa treo trên thập hình, nhưng ai nào mà ngờ con đây đã bao lần hững hờ. Thương con Chúa hy sinh đời mình. Yêu con Chúa mang thân nhục hình, đưa con về nẻo đường, đường tình không bến bờ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00